Category Archives: CÀ RỐT

Trồng cây cà chua: Cách lựa chọn và sử dụng phân bón hiệu quả

Khi nào cần bón phân cho cây cà chua

Để cây cà chua phát triển khỏe mạnh, cho năng suất cao, việc bón phân là một trong những yếu tố quan trọng cần được chú trọng. Bón phân khi trồng cây cà chua giúp cung cấp dinh dưỡng cho cây, tăng năng suất, cải thiện chất lượng quả cũng như tăng khả năng chống chịu sâu bệnh

Cách bón phân cho cây cà rốt

Bón phân cho cây cà rốt

Việc bón phân cho cây cà rốt có tầm quan trọng vô cùng quan trọng và đóng vai trò quyết định đến sự phát triển và chất lượng của cây cà rốt, từ đó tăng năng suất và giúp cây chống lại bệnh tật. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu chi tiết về thời điểm, cách thức bón phân cho cây cà rốt.

Kỹ thuật trồng cây cà rốt đơn giản – hiệu quả

Cách trồng cà rốt

Trồng cây cà rốt là quá trình bắt đầu từ việc gieo hạt và tiếp tục chăm sóc cây cho đến khi thu hoạch củ cà rốt. Quá trình này bao gồm nhiều công đoạn khác nhau. Nội dung sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết các bước tiến hành trồng cây cà rốt trên đất nông nghiệp.

Cà rốt: Đặc điểm, cách trồng và chăm sóc hiệu quả

Cà rốt

Cây cà rốt là một loại thực phẩm và được biết đến chủ yếu với củ cà rốt, là một loại rau quả thường được sử dụng trong ẩm thực và chế biến thực phẩm. Tên khoa học của cây cà rốt là Daucus carota thuộc họ Apiaceae (hay họ cần tây). Cây cà rốt có nguồn gốc từ khu vực vùng Địa Trung Hải nhưng hiện nay đã được trồng rộng rãi trên toàn thế giới.